Poll

คุณเลือกเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนสมุทรปราการ ด้วยเหตุผลข้อใดมากที่สุด

 

Login Form

Now 1 guest online
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday179
mod_vvisit_counterYesterday202
mod_vvisit_counterThis week709
mod_vvisit_counterThis month14417
mod_vvisit_counterAll746569
Start : on 20 January 2009
Home

ปฏิทินโรงเรียน

"ฟ้าเหลืองเกมส์" ครั้งที่ 39

    โรงเรียนสมุทรปราการ จัดการแข่งขัน กีฬาภายในต้านยาเสพติด เทิดไท้องค์ราชัน "ฟ้าเหลืองเกมส์" ครั้งที่ 39 ประจำปีการศึกษา 2555 ในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2555 - 11 มกราคม 2556 และในวันที่ 11 มกราคม 2556 จะมีพิธีเปิดโดย นายนิวัตต์ น้อยมณี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 6 การแข่งขันกิจกรรมเข้าจังหวะ การแข่งขันและชิงชนะเลิศกรีฑา การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน พิธีมอบถ้วยรางวัล และปิดการแข่งขันกีฬาภายในประจำปี 2555 ณ.สนามโรงเรียนสมุทรปราการ
ภาพชุดที่ 1 พิธีเปิด
ภาพชุดที่ 2 พิธีเปิด
ภาพชุดที่ 3 เกาะติดขอบสนาม

อ่านเพิ่มเติม...
 
นักเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2555 ระดับจังหวัด
   นายยุทธพิชัย  ศรีพุฒ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 ได้ผ่านการประเมินนักเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับเขตพื้นที่การศึกษาและระดับจังหวัด โดยเป็นตัวแทนจังหวัดสมุทรปราการไปประเมินในรอบกลุ่มจังหวัด(รอบประเทศ)ต่อไป
   นายยุทธพิชัย  ศรีพุฒ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นประธานนักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการ ประธานชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนสมุทรปราการ และ ผู้จัดการศูนย์เพื่อนใจทูบีนัมเบอร์วัน และยังได้ดำรงตำแหน่งที่สำคัญของหน่วยงานต่างๆทั้งในระดับจังหวัดและระดับประเทศ อีกมากมาย นอกจากนี้ นายยุทธพิชัย กำลังศึกษาอยู่ สาขาการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาหน้า (2556) และยังสามารถสอบเข้าศึกษาต่อได้ใน สาขาธุรกิจวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร อีกด้วย
  ความรู้สึกที่มีต่อโรงเรียนสมุทรปราการ
อ่านเพิ่มเติม...
 
นักเรียน สป. สอบได้ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

   โรงเรียนสมุทรปราการขอแสดงความยินดี กับ นายเฉลิมพร สุรัติในธรรม  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี สอบได้คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา นอกจากนี้ ยังสอบได้ คณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์  มหาวิทยาลัยศิลปากร  คณะวิทยาศาสตร์  สาขาเทคโนโลยีการอาหาร  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัย ศิลปากร ทั้งนี้นายเฉลิมพร ได้พูดถึงความรู้สึก ที่สอบติด คณะแพทย์ศาสตร์ ว่ารู้สึกดีใจมาก ผมภูมิใจที่สามารถทำได้สำเร็จ รู้สืกดีใจที่ทำให้พ่อแม่ภูมิใจ  รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนสมุทรปราการของเรา และยังกล่าวถึง ความรู้สึกที่มีต่อโรงเรียนสมุทรปราการ   

อ่านเพิ่มเติม...
 
ทีมนักเรียนสป. คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โครงงานคอมพิวเตอร์
   นักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการ ประกอบด้วย นายพศุตม์  เกษมภูมิรัตน์  นายพรเทพ  ทัพแก่น และนางสาวแกมกาญจน์  กล้าหาญ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 "โครงงานคอมพิวเตอร์ ประเภทซอฟต์แวร์ ม.ปลาย" ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 62 จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคม 2556 และจะเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันในระดับ สพฐ. นอกจากนี้ นักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการอื่นๆ ต่างได้รับรางวัล ดังนี้
สรุปผลกิจกรรมการแข่งขันของโรงเรียนสมุทรปราการ 
อ่านเพิ่มเติม...
 
สานสัมพันธ์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
   โรงเรียนสมุทรปราการ จัดงานสานสัมพันธ์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2556 เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2556 ณ หอประชุมโรงอาหาร อาคาร 7 โดยนายชาญสินธุ์  กิจแสงทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรปราการ ประธานในพิธีกล่าวอวยพรปีใหม่ แก่คณะครู และบุคลากรของโรงเรียน กิจกรรมในงาน ประกอบด้วย การร่วมรับประทานอาหาร การแสดงของกลุ่มสาระการเรียนรู้ การจับฉลากมอบของขวัญ  เนื่องในวันขึ้นปีใหม่
อ่านเพิ่มเติม...
 
บริจาคโลหิต

   งานพยาบาล โรงเรียนสมุทรปราการ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตกับธนาคารเลือด โรงพยาบาลสมุทรปราการ โดยมีคณะแพทย์ พยาบาลจากโรงพยาบาลสมุทรปราการ จัดหน่วยเคลื่อนที่มาบริการ เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2556 ณ ห้อง to be number one ระหว่างเวลา 09.00 – 12.00 น. โดยมีคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการ ร่วมบริจาคเลือด บริจาคอวัยวะ  และบริจาคดวงตาจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม...
 
วันรักโรงเรียน
   โรงเรียนสมุทรปราการ จัดกิจกรรม "วันรักโรงเรียน" ประจำปีการศึกษา 2555 เนื่องในเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรัีบปีใหม่ โดยกำหนดขึ้นในวันศุกร์สุดท้ายของทุกปี  ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2555 กิจกรรมประกอบด้วย การทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง การสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกันของนักเรียนแต่ละห้อง และการแสดงดนตรี
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 13 จาก 45

ข่าวการศึกษา : kruthai