Poll

ความพึงพอใจต่อการลงทะเบียนออนไลน์ : กิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ /กิจกรรมชุมนุม

 

Login Form

Now 7 guests online
Home

ปฏิทินโรงเรียน

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday359
mod_vvisit_counterYesterday327
mod_vvisit_counterThis week359
mod_vvisit_counterThis month23827
mod_vvisit_counterAll1101784
Start : on 20 January 2009
ม.ปลายทัศนศึกษา ปี 2557
  โรงเรียนสมุทรปราการ จัดทัศนศึกษาตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปีอย่างมีคุณภาพของรัฐบาล ประจำปีการศึกษา 2557 ของนักเรียนชั้นมัธยศึกษาตอนปลาย ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์  ระหว่างวันที่ 4 - 6 มีนาคม 2558 กำหนดการทัศนศึกษา ดังนี้ นักเรียนระดับชั้น ม.6 วันที่ 4  ชั้นม.5 วันที่ 5 และชั้นม .4 วันที่ 6 โดยมีคณะครูประจำชั้นและครูที่ปรึกษา ร่วมกิจกรรม และดูแลรับผิดชอบนักเรียน  [ภาพกิจกรรม]
 
ประกาศผลสอบ ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2558
   โรงเรียนสมุทรปราการ ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียน ห้องเรียนพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี  ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (Mini English Program) ประจำปีการศึกษา 2558 รายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการรายงานตัว มอบตัว ชำระค่าใช้จ่ายจัดการศึกษา สนับสนุนโครงการห้องเรียนพิเศษ ตามประกาศโรงเรียนสมุทรปราการ ผู้ที่ไม่มารายงานตัวและมอบตัวตามวันและเวลาที่โรงเรียนกำหนด โรงเรียนถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน  

   ดาวน์โหลด ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียน
ห้องเรียนพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ม.4
ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (Mini English Program) ม.4

ห้องเรียนพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ม.1
ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (Mini English Program) ม.1

อ่านเพิ่มเติม...
 
การคัดเลือกร้านค้าจำหน่ายอาหาร (เพิ่มเติม)
  ด้วยโรงเรียนสมุทรปราการ มีความประสงค์จะทำการคัดเลือกร้านค้าจำหน่ายอาหารในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) ดังนี้ ร้านขายก๋วยเตี๋ยว  จำนวน 2 ร้าน และร้านขายของทอด จำนวน 1 ร้าน
- รับใบสมัครจำหน่ายอาหาร วันที่ 23–27 มีนาคม 2558 
- ยื่นใบสมัครและคัดเลือกร้านค้า วันที่ 30 มีนาคม 2558 
- ประกาศผลการคัดเลือก วันที่ 30 มีนาคม 2558
- ทำสัญญา วันที่ 31 มีนาคม  2558  
ผู้สนใจติดต่อขอรับทราบรายละเอียดได้ที่ งานโภชนาการโรงเรียนสมุทรปราการ หรือ สอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  0-2395-0016  ในวันและเวลาราชการ
ประกาศโรงเรียนสมุทรปราการ เรื่อง  การคัดเลือกร้านค้าจำหน่ายอาหาร(เพิ่มเติม)
 
แสดงความยินดีกับพี่ๆ ม.6 ที่สอบติดโควตา-รับตรง ปี 2558
   คณะกรรมการนักเรียน ร่วมกับ งานแนะแนว โรงเรียนสมุทรปราการ จัดกิจกรรมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2557 ที่สอบติดโควตาและโครงการรับตรง ของสถาบันการศึกษาต่างๆ ในวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 โดยมี ท่านผู้อำนวยการ คณะครู และน้องๆ มอบดอกไม้แสดงความยินดีบริเวณหน้าเสาธง [ภาพกิจกรรม]
รายชื่อนักเรียนชั้นม.6 ที่สอบติดโควตา-รับตรง ปี 2558 (ข้อมูล ณ วันที่ 20 ก.พ. 2558)
 
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ เครื่องฉายภาพทึบแสง (Visual) พร้อมติดตั้ง
  โรงเรียนสมุทรปราการ มีความประสงค์จะ สอบราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ เครื่องฉายภาพทึบแสง (Visual) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑๓ เครื่อง กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘  ถึงวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องพัสดุ โรงเรียนสมุทรปราการ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อ ได้ที่ โรงเรียนสมุทรปราการ ในวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.prakan.ac.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๒-๓๙๕๐๐๑๖ ในวันและเวลาราชการ 
ประกาศโรงเรียนสมุทรปราการ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ เครื่องฉายภาพทึบแสง (Visual) พร้อมติดตั้ง
 
คืนความสุข สู่สิ่งแวดล้อม
  งานห้องเรียนสีเขียว โรงเรียนสมุทรปราการ ร่วมกับหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดสมุทรปราการจัดกิจกรรม "คืนความสุข สู่สิ่งแวดล้อม" จังหวัดสมุทรปราการ ทัศนศึกษาศิลปกรรมท้องถิ่น และปลูกป่าชายเลน ณ ชุมชนบ้านสาขลา และ โรงเรียนสาขลาสุทธีราอุปถัมภ์ เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2558 [ภาพกิจกรรม]
 
กายบริหารหน้าเสาธง
   สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ มีนโยบายเกี่ยวกับการปรับหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551หากเป็นไปได้ควรให้ทุกโรงเรียนปฏิบัติตามข้อตกลง (ให้จัดเวลาเรียนพลศึกษาและกีฬา อย่างน้อย 120 นาทีต่อสัปดาห์) โรงเรียนสมุทรปราการ ได้ปฏิบัติตามและวางแผนการจัดกิจกรรม ให้นักเรียนได้มีเวลาออกกำลังกายในตอนเช้า(วันศุกร์ 15-20 นาที) เพื่อเป็นการสนองนโยบายและส่งเสริมให้นักเรียนได้ออกกำลังกาย เสริมสมรรถภาพ สุขภาพอนามัยที่สมบูรณ์ โดยมีคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาเป็นแกนนำกิจกรรมดังกล่าว [ภาพกิจกรรม]
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 11 จาก 63

ข่าวการศึกษา : kruthai